fbpx

ABOUT

Trident_Kitchen_AboutTRIDENT không bán thức ăn, chúng tôi phục vụ sức khỏe cho bạn!


TRIDENT được thành lập vào 28/5/2017 dể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của gymers và giới văn phòng. Nếu như bạn muốn có những bữa ăn tăng cơ – giảm mỡ, hợp vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt là phải NGON nhưng không có thời gian chế biến thì luôn có chúng tôi ở đây để đồng hành cùng bạn. Bạn chỉ cần inbox hoặc đặt hàng qua điện thoại và ngồi đợi, còn lại cả thế giới cứ để TRIDENT lo!

Mục tiêu của TRIDENT

  • Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của mọi người – mong muốn có một thân hình đẹp và khoẻ mạnh mà vẫn thỏa thích ăn ngon. Và trong việc tập luyện chế độ dinh dưỡng chiếm tới 70% yếu tố quyết định. Vì vậy TRIDENT ra đời với mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu về dinh dưỡng và sức khoẻ của tất cả mọi người.

  • Cái tên TRIDENT nghĩa là cây đinh ba – tượng trưng cho 3 tiêu chí: + Nhu cầu về dinh dưỡng. + Đảm bảo về sức khoẻ. + Sự hài lòng của khách hàng .

Về sản phẩm, món ăn, nguyên liệu:

  • Chúng tôi luôn sử dụng nhưng nguyên liệu tươi, sạch được chính đội ngũ của TRIDENT kiểm soát hằng ngày và hoàn toàn không để dư nguyên liệu sang hôm sau.

  • Các phần ăn của chúng tôi sẽ sử dụng những loại gia vị từ tự nhiên thay thế cho bột ngọt để thức ăn thêm vị đậm đà không gây ngán khi ăn.

  • Mỗi phần ăn sẽ được tính kỹ càng Macros và ghi lên nắp hộp giúp người dùng dễ kiểm soát lượng Calo, Fat, Carbs, Protein nạp vào để đạt đến mục tiêu mong muốn một cách dễ dàng hơn.

  • Luôn cân bằng lượng thịt, rau củ, tinh bột trong mỗi phần ăn giúp người ăn dù ăn no nhưng vẫn không lo thừa năng lượng gây tăng cân ngoài ý muốn.

Về đội ngũ TRIDENT:

  • Chúng tôi không tuyển chọn những đầu bếp có kỹ năng quá ưu việt, càng không phải đầu bếp có nhiều năm phục vụ người nước ngoài trong nhà hàng 5 sao, người đầu bếp chúng tôi luôn tin tưởng là người có thể làm ra những món tuyệt vời nhất ở khắp nơi trên thế giới với cách nêm nếp dành cho người Việt.

  • Nếu ai đã từng dùng dịch vụ của chúng tôi chắc hẵn đều đã có ấn tượng với đội ngũ chăm sóc khách hàng của TRIDENT – những người đã dành cả thanh xuân để chăm sóc khách hàng ở các CLB Fitness từ 3 sao – 5 sao ở Việt Nam.

  • Dù nắng mưa, kẹt xe, đội ngũ giao hàng của TRIDENT luôn phải hoàn thành nhiệm vụ giao những phần ăn hằng ngày đến tay khách ngay khi phần ăn vẫn còn ấm nóng.

Trong khi những người khác tốn thời gian để chuẩn bị phần ăn để phục vụ nhu cầu dinh dưỡng của bản thân thì bạn có thể tận dụng khoảng thời gian đó để làm nhiều việc cần thiết hơn tất cả những người còn lại, hoặc ít ra bạn không phải lo muộn giờ làm chỉ vì bận chuẩn bị thức ăn trưa.

Thay vào đó bạn có thể sử dụng dịch vụ của TRIDENT hoặc là đi ăn ngoài. Nhưng nếu đi ăn ngoài thì làm gì có ai lo cho sức khỏe của bạn bằng cách sử dụng dầu Olive, dầu dừa và nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh? Làm sao bạn có thể tìm được quán ăn gần bạn có tính thành phần dinh dưỡng trong từng phần ăn để bạn kiểm soát lượng calo nạp vào tránh tăng cân? Đến đây thì chắc chắn bạn đã biết phải giải quyết vấn đề của mình như thế nào rồi đấy!

Hãy trải nghiệm dịch vụ của TRIDENT ngay hôm nay bằng cách inbox hoặc gọi ngay 079.461.8221 – 090.721.7221 để được hỗ trợ tư vấn và đặt những phần ăn đầy dinh dưỡng nhé!